google-site-verification=PSReE0bDUuFxOis7nmDJle48Etjjr8c5R0t-9XsU3hI

Top phần mềm quản lý công việc

Top phần mềm quản lý công việc

Với mục đích quản lý công việc và tiết kiệm thời gian nhiều đơn vị và cá nhân đã sử dụng phần mềm quản lý công việc. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn tuy nhiên đừng bỏ qua Tốp 10 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay sau đây.

=> Tham khảo thủ tục thành lập công ty 

1. Base Wework – phần mềm quản lý dự án được đánh giá cao nhất hiện nay

Không hề thua kém những phần mềm có nguồn gốc từ các nước khác trên thế giới, Base Wework – phần mềm được phát triển tại Việt Nam cũng có rất nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý dự án.

Với nhiều tính năng mạnh mẽ như lập và theo dõi trạng thái công việc, tạo việc và quản lý công việc cho từng thành viên, báo cáo, phân quyền sử dụng… sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp về quản lý dự án. Dù người quản lý không trực tiếp làm việc tại dự án thì vẫn có thể quản lý một cách chặt chẽ để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Quản lý dự án hiệu quả với phần mềm Base Wework

2. Quản lý công việc nhóm hiệu quả với phần mềm MyXTeam

Nếu bạn cần một phần mềm quản lý công việc nhóm thì MyXTeam chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là nền tảng giao tiếp và quản lý nền tảng được đồng bộ trên tất cả các thiết bị thông minh. Chính vì thế bạn có thể làm việc, quản lý mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của phần mềm này chính là tính tương tác cao, có thể trao đổi, giao việc một cách dễ dàng cho thành viên nhóm. Hệ thống báo cáo của MyXTeam cũng được đánh giá là khá chuyên sâu, người quản lý có thể tổng hợp báo cáo theo nhiều tiêu chí. Chi phí duy trì phần mềm cũng khá hợp lý mà tính bảo mật lại khá cao.

=> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty chuyên thiết kế phần mềm miễn phí

3. FaceWork – phần mềm hữu ích, giá cả hợp lý

Nếu bạn cảm thấy quá bận rộn với hàng núi công việc chờ giải quyết thì đừng bỏ qua phần mềm quản lý công việc FaceWork. Đây là phần mềm có khả năng tùy biến cao, được xây dựng theo quy trình và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chính vì thế dù doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì thì phần mềm vẫn phù hợp. Ngoài ra FaceWork còn có thể sử dụng trên mọi nền web, hỗ trợ truy cập mọi thiết bị từ xa. Đây thực sự là một phần mềm hữu ích để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý công việc một cách hiệu quả.

FaceWork - phần mềm có nhiều tính năng hữu ích cho quản lý công việc

4. CrmViet – phần mềm tiện dụng để quản lý, chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng cũng là một trong những công việc quan trọng. Và nếu doanh nghiệp muốn quản lý công việc này một cách hiệu quả thì đừng bỏ qua CrmViet. Phần mềm có tính tương tác cao, có thể phân quyền cho từng nhân viên, hệ thống báo cáo trực quan và có rất nhiều công cụ tích hợp. Ngoài ra CrmViet còn có tính năng đặt lịch, nhắc nhở với đối tác, khách hàng.

5. Tiết kiệm thời gian hơn trong quản lý công việc với phần mềm Vtranet

Nếu muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc thì doanh nghiệp đừng bỏ qua phần mềm Vtranet. Đây là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng giúp việc quản lý của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Người quản lý có thể giao việc nhanh chóng, thống kê hiệu suất làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng. Vtranet có giao diện dễ sử dụng và có thể hoạt động trên mọi nền tảng. Vì thế dù ở bất kỳ đâu người quản lý cũng có thể làm việc của mình một cách dễ dàng.

6. Asana - phần mềm quản lý dự án tối ưu

Asana cũng là một phần mềm quản lý dự án được rất nhiều đơn vị kinh doanh và nhóm làm việc tin dùng. Đây là phần mềm giúp bạn có thể theo dõi tổng quan về dự án để có thể lên kế hoạch và phân chia công việc dễ dàng hơn. Hệ thống báo cáo trực quan được cập nhật liên tục giúp người quản lý làm việc dễ dàng hơn. Với các nhóm từ 15 thành viên trở xuống có thể sử dụng phần mềm một cách miễn phí. Giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản, thiết kế khoa học tuy nhiên phần mềm vẫn còn một hạn chế đó là chưa có bản tiếng Việt.

7. Khởi nghiệp với phần mềm quản lý công việc Wrike

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc chỉ muốn quản lý một team nhỏ thì Wrike sẽ là một phần mềm quản lý thích hợp với bạn. Wrike cung cấp rất nhiều tính năng và khả năng tích hợp mạnh mẽ. Với những đối tượng như trên phần mềm đang hỗ trợ miễn phí giúp nhóm hay doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm được chi phí cho việc vận hành. Bản miễn phí này vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng như tạo việc, lập kế hoạch, theo dõi trạng thái, báo cáo theo thời gian thực và phân quyền sử dụng… Nếu cảm thấy phù hợp doanh nghiệp có thể trả thêm chi phí để sử dụng lâu dài.

Tiết kiệm chi phí khi khởi nghiệp với bản miễn phí của phần mềm quản lý công việc Wrike

8. Jira Software - phần mềm lập kế hoạch và theo dõi dự án chuyên nghiệp

Jira Software là một phần mềm giúp các nhóm lập kế hoạch và theo dõi dự án hiệu quả. Phần mềm sử dụng phương pháp quản lý Agile giúp các nhóm có thể kế hoạch, theo dõi, phát hành, báo cáo nhanh chóng. Sản phẩm cũng có khả năng tương thích cao với các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên bản miễn phí của phần mềm chỉ dành cho đội nhóm dưới 10 thành viên. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn hơn thì phải trả chi phí theo cấp độ nâng cấp tính năng.

9. Todoist – phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay

Giao diện đơn giản, tính năng mạnh mẽ chính là những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm Todoist. Mỗi cá nhân sẽ có thể thực hiện công việc của mình dễ dàng nhờ tính năng sắp xếp công việc theo nhiều tiêu chí. Phần mềm còn có thể sử dụng trên đa nền tảng vì thế bạn có thể tạo và quản lý công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Nếu muốn thử trải nghiệm hãy sử dụng bản miễn phí với những tính năng giới hạn.
Todoist – phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay

10. Microsoft To-Do - ứng dụng nhắc việc tương thích tốt với các phần mềm Windows

Microsoft To-Do là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn khởi tạo công việc, ghi chú, đặt deadline dễ dàng. Tính năng My Day giúp người dùng sắp xếp và phân bổ công việc trong ngày một cách hiệu quả. Sản phẩm có mặt trên tất cả các hệ điều hành phổ biến tuy nhiên người dùng chỉ có thể kết nối với lịch trình cá nhân từ Outlook.

Trên đây là những thông tin chi tiết về top phần mềm quản lý công việc đơn giản mà bạn có thể sử dụng. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng phù hợp với nhu cầu và nhóm đối tượng riêng. Vì thế bạn hãy xác định kỹ nhu cầu để lựa chọn và sử dụng cho hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Gửi yêu cầu tư vấn

Chấm điểm cho bài viết này

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Điều kiện thành lập công ty tại Bắc Giang
Thành lập chi nhánh tại Bắc Giang
Thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài
Đăng ký mã số mã vạchHotline: 0973931600