google-site-verification=PSReE0bDUuFxOis7nmDJle48Etjjr8c5R0t-9XsU3hI

Thành lập công ty tại Bắc Ninh

Thành lập công ty tại Bắc Ninh
Bắc Ninh trong những năm gần đây đang vươn mình trỗi dậy góp sức không nhỏ vào tổng GDP của cả nước. Điều này thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ dồn về các khu công nghiệp Bắc Ninh để phát triển sự nghiệp. Chính vì lẽ đó nhu cầu thành lập Công ty là tất yếu trong xu thế phát triển của Bắc Ninh hiện nay. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh của Luật HGP triển khai hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân thực hiện giấc mơ kinh doanh của mình.
=> Tham khảo dịch vụ thành lập công ty

I. Điều kiện thành lập công ty tại Bắc Ninh

1. Về chủ thể kinh doanh

Tổ chức (Công ty cổ phần, công ty TNHH,...), cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài đều có quyền thành lập công ty trừ những trường hợp không được thành lập doanh nghiệp ( theo quy định tại khoản 2 Điều 18 Luật Doanh nghiệp, ví dụ như: cá nhân không phải là cán bộ công chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…)
 • Đối với công ty TNHH một thành viên, đây là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty).
 • Đối với công ty TNHH hai thành viên, phải đảm bảo có ít nhất hai thành viên trở lên và không quá 50 thành viên.
 • Đối với công ty cổ phần, phải đảm bảo có ít nhất ba cổ đông trở lên và không hạn chế số lượng tối đa.

2. Về ngành nghề kinh doanh

Công ty có quyền kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm. Nhưng khi kinh doanh ngành nghề nào thì cần phải thông báo ngành nghề đó tới Sở KH&ĐT. Và lưu ý điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện xem mình có đáp ứng được không
Chú ý: Một điều khách hàng cần chú ý khi thành lập Công ty tại Bắc Ninh đó là một số ngành nghề kinh doanh theo quan điểm của chuyên viên yêu cầu phải ghi chi tiết mới được chấp thuận chứ không phải chỉ mã hóa theo hệ thống ngành nghề cấp 4 là được.
Ví dụ: Mã ngành 4610 về Đại lý hàng hóa, môi giới hàng hóa, đấu giá hàng hóa” Cần phải ghi “Không bao gồm đại lý chứng khoán, đại lý bảo hiểm, Không bao gồm môi giới chứng khoán, môi giới bảo hiểm, môi giới tài chính, môi giới bất động sản” và ghi  “Chi tiết: Đại lý, môi giới hàng hóa” vào ngành nghề đó.

3. Về trụ sở công ty

Khách hàng khi thành lập Công ty tìm đến HGP Law để tư vấn thường gặp vướng mắc quy định về  trụ sở công ty  hoặc nên đặt ở đâu. Trên thực tế không phải nơi nào cũng có thể đặt làm trụ sở vì còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của nơi đó mà pháp luật có cho phép đặt làm trụ sở công ty hay không . Cụ thể chúng tôi xin đưa ra những quy định về trụ sở Công ty như sau:
 • Thứ nhất trụ sở công ty không phải là nhà chung cư, tập thể.
 • Thứ hai, trụ sở phải là Nhà đất, văn phòng có chủ sở hữu hợp pháp ( có hợp đồng thuê, mượn trụ sở nơi đặt trụ sở của doanh nghiệp có công chứng hoặc bản sao Giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà, đất nơi đặt trụ sở doanh nghiệp;). Hợp đồng thuê nhà đất, văn phòng có công chứng, chứng thực.
Chú ý: Đối với những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng có tích hợp cả văn phòng và nhà ở thì phải chứng minh được Tòa nhà đó mục đích kinh doanh thương mại mới được đặt làm trụ sở Công ty.
=> Tham khảo thuê đất đặt trụ sở ở các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

4. Quy đinh về đặt tên Công ty

Đặt tên Công ty phải đảm bảo các yếu tố sau

 • Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai yếu tố sắp xếp theo thứ tự sau đây: Loại hình doanh nghiệp. là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH”; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP”; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD”; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN”; Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 • Tên doanh nghiệp không được đặt trùng hay nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác
 • Cách đặt tên công ty như thế nào cho hay mà vẫn đúng luật => Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY

5. Về vốn điều lệ

 • Vốn điều lệ là khoản vốn doanh nghiệp đăng ký để hoạt động kinh doanh và chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn đó
 • Đối với một số ngành nghề pháp luật quy định vốn pháp định thì phải đáp ứng mức vốn tối thiểu này để thành lập doanh nghiệp. Ví dụ: Đối với ngành kinh doanh bất động sản, pháp luật yêu cầu vốn tối thiểu phải từ 20 tỷ đồng trở lên.
 • Phải thực hiện góp vốn kinh doanh bằng vốn đã đăng ký với cơ quan nhà nước sau khi thành lập doanh  nghiệp trong thời hạn pháp luật quy định (90 ngày từ ngày nộp hồ sơ).

II. Thủ tục thành lập công ty tại Bắc Ninh

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên (Đối với Công ty TNHH 2tv trở lên, Danh sách Cổ đông đối với Công ty Cổ phần)
 • Bản sao các giấy tờ sau (Tùy từng trường hợp cụ thể có thể có một số giấy tờ trong các loại dưới đây):
 • Đối với thành viên là cá nhân: Thẻ căn cước công dân, GIấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cá nhân đó;
 • Đối với thành viên là tố chức: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.
 • Ngoài ra, đối với thành viên là tổ chức có yếu tố nước ngoài thì bản sao Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Đối với thành viên là nhà đầu tư nước ngoài: giấy chứng nhận thành lập công ty nước ngoài tại Bắc Ninh
Chú ý: Khi làm hồ sơ, phần chữ kí không được đặt riêng biệt một mình một trang mà phải gắn liền với văn bản tại trang đó. HGP Law sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về vấn đề này.

Bước 2: Nộp hồ sơ qua mạng và nộp bản giấy

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ, doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử.
Doanh nghiệp sẽ truy cập vào trang web của Sở kế hoạch đầu tư: dangkikinhdoanh.gov.vn để nộp hồ sơ.
Sau từ 04-05 ngày làm việc, chuyên viên sẽ xem xét tính hợp lý của hồ sơ và xảy ra một trong 2 trường hợp sau:
Trường hợp thứ nhất: Hồ sơ hợp lệ =) Doanh nghiệp in Thông báo hợp lệ + Giấy biên nhận kèm theo bản hồ sơ giấy đã nộp qua mạng lên nộp tại Phòng đăng kí kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bắc Ninh  =) Được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh theo lịch hẹn trong Giấy biên nhận.
Trường hợp thứ 2: Hồ sơ phải điều chỉnh => chuyên viên sẽ ra Thông báo yêu cầu bổ sung hồ sơ => Doanh nghiệp sửa lại hồ sơ theo nội dung của Thông báo đến khi có Thông báo hợp lệ => làm như các bước tiếp theo trên trường hợp 1.
Cơ quan giải quyết hồ sơ
Phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ: TTHC Công tỉnh Bắc Ninh, 11A Đường Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh
SĐT: 0222 875 188
 
(TTHC Công tỉnh Bắc Ninh)

Bước 3: Công bố đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin

Sau khi cấp đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố thông tin bao gồm các thông tin cơ bản sau

 • Tên công ty
 • Địa chỉ trụ sở của công ty
 • Ngành, nghề kinh doanh của công ty;
 • Danh sách thành viên, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn bắt buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Trong vòng 30 ngày thường kể từ ngày được cấp Giấy đăng ký doanh nghiệp, phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia web: dangkykinhdoanh.gov.vn

Bước 4: Khắc dấu doanh nghiệp và đăng ký mẫu con dấu

Mỗi doanh nghiệp phải có con dấu riêng cho mình vì vậy doanh nghiệp khi mới thành lập phải thực hiện việc khắc con dấu và thông báo sử dụng mẫu con dấu trên trang đăng kí doanh nghiệp của Sở kế hoạch và Đầu tư tại Bắc Ninh
Việc thông báo sử dụng mẫu con dấu có thể thực trên trên mạng thông qua công thông tin điện tử về đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ để thông báo sử dụng mẫu con dấu bao gồm
 • Giấy chứng thực cá nhân của người nộp hồ sơ
 • Thông báo sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp ( theo mẫu)
 • Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp ( nếu có ủy quyền cho bên khác thực hiện)
 • Doanh nghiệp sẽ thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để con dấu có hiệu lực và được sử dụng
Phí khắc dấu khoảng 550.000đ - 750.000 đồng/ bộ dấu (Gồm: 01dấu tròn và 01 dấu chức danh)
Thời gian thực hiện: 01 ngày.
=> Tham khảo thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại Bắc Ninh

III. Sau khi thành lập công ty tại Bắc Ninh cần làm gì?

Bước 1: Mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và đầu tư

Mở tài khoản ngân hàng: do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp trực tiếp tiến hành. Hồ sơ chuẩn bị đăng ký mở tài khoản ngân hàng bao gồm:
 • 01 bản công chứng “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp”;
 • 01 bản công chứng “Chứng minh nhân dân” của người đại diện pháp luật ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • 01 bản sao điều lệ công ty;
 • Xác nhận đã “Thông báo về việc đăng tải thông tin con dấu doanh nghiệp” lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia;
Thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và Đầu tư
Hiện nay, doanh nghiệp bắt buộc phải thông báo tài khoản ngân hàng với Sở Kế hoạch và Đầu tư để cập nhật lên hệ thống thông tin quốc gia về doanh nghiệp và hệ thống thuế.
Hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng gồm:
 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (thay đổi thông tin đăng ký thuế);
 • Giấy giới thiệu hoặc Văn bản ủy quyền;
Thời gian thực hiện: 03-05 ngày làm việc.

Bước 2: Đăng ký chữ ký số để nộp thuế điện tử và báo cáo thuế qua mạng Internet;

Đăng ký chữ ký số điện tử là quy định bắt buộc khách hàng có thể chủ động liên hệ với 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử uy tín như: Newtel CA, VNPT, Viettell, FPT,…
HGP Law đang làm đại lý cấp 1 chõ rất nhiều đơn vị chữ ký số uy tín khách hàng có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất
Giá chữ ký số giao động khoảng 1.600.000đ đến 2.500.000đ tùy từng nhà cung cấp

Bước 3: Treo biển Công ty

Doanh nghiệp bắt buộc phải treo biển công ty tại trụ sở với các nội dung như sau: Tên công ty, địa chỉ trụ sở. Số điện thoại hoặc email (nếu có). Lưu ý phải treo biển trước khi đặt hóa đơn điện tử

=> Tham khảo thuê đất treo biển tại khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Bước 4: In hóa đơn

Hiện nay tổng cục thuế bắt buộc 100% doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử do vậy khách hàng chủ động hoặc có thể nhờ HGP Law liên hệ 01 bên in hóa đơn uy tín để tiến hành thiết kế mẫu hóa đơn và làm thủ tục đặt in
HGP Law làm đại lý cấp 1 cho rất nhiều đơn vị uy tín do vậy quý khách hàng có thể trực tiếp làm việc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt với giá hợp lý nhất
Giá hóa đơn điện tử giao động khoảng 550.000đ đến 890.000đ/300 số đã bao gồm phí khởi tạo
Hồ sơ đề nghị phát hành hóa đơn điện tử nộp qua mạng gồm:
 • Quyết định phát hành hóa đơn;
 • Mẫu hóa đơn;
Sau khi nộp hồ sơ đề nghị đặt in hóa đơn trong vòng 3-5 ngày, cơ quan thuế sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ để xem xét chấp thuận hay không? (Ngoài ra, có một số Chi cục thuế yêu cầu nộp bản gốc hồ sơ nộp qua mạng. Cơ quan thuế có thể đi kiểm tra địa chỉ trụ sở trước hoặc sau khi ra quyết định chấp thuận cho phép phát hành hóa đơn, việc đi kiêm tra có thể có hẹn trước hoặc đột xuất, do đó doanh nghiệp cần thu xếp có nhân sự tại Văn phòng trong thời gian nộp hồ sơ phát hành hóa đơn).

Bước 5: Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài

Về mức nộp thuế: Theo Thông tư 302/2016/TT-BTC ngày 15/11/2016  quy định về lệ phí môn bài, thì có 02 mức thuế áp dụng cho việc nộp thuế môn bài. Đối với các công ty có vốn điều lệ từ  10 tỷ trở xuống sẽ phải đóng  2.000.000 đồng/năm. Đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên thì mức thuế môn bài phải đóng là 3.000.000 đồng/ năm.  Đối với chi nhánh, địa điểm kinh doanh của công ty sẽ phải nộp thuế môn bài với mức thuế là 1.000.000 đồng/năm. 
Lưu ý: đối với loại hình Hộ kinh doanh chuyển đổi sang loại hình công ty sẽ được miến phí môn bài trong thời gian 03 năm.

Về thời hạn nộp tờ khai, nộp  thuế môn bài: Theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 25/02/2020 công ty mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài năm đầu thành lập. Thời hạn nộp tờ khai lệ phí môn bài là trước ngày 30/1 năm sau năm mới thành lập.

 • Lưu ý: Theo quy định của pháp luật hiện hành, công ty phải tiến hành nộp tờ khai trực tiếp qua mạng điện tử. Đồng thời, cần lưu ý về các mốc thời gian nộp tờ khai, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo tài chính năm, nộp lệ phí để tránh bị cơ quan thuế xử phạt do không nộp hoặc nộp chậm tờ khai, lệ phí môn bài.

=> Tham khảo bài viết chi tiết Những việc cần làm sau khi thành lập công ty

IV. Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh của Luật HGP

1. HGP Law sẽ tiến hành các công việc sau

 • Gửi tờ khai thành lập công ty, kiểm tra tờ khai hoàn thiện thông tin

 • Soạn hồ sơ thành lập công ty đảm bảo đúng quy định của pháp luật

 • Gửi hồ sơ hướng dẫn khách hàng in, ký hoặc in hồ sơ liên hệ khách hàng để ký hồ sơ

 • Đại diện nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, giải trình hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư

 • Đại diện đi nhận kết quả

 • Khắc dấu và thông báo mẫu dấu cho khách hàng

 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ mở tài khoản ngân hàng cho khách hàng

 • Chuẩn bị hồ sơ thông báo mở tài khoản ngân hàng tại sở kế hoạch đầu tư

 • Tư vấn hướng dẫn liên hệ mua chữ ký số

 • Tư vấn hướng dẫn làm thủ tục đặt in hóa đơn điện tử

 • Tất cả các tư vấn hỗ trợ khác liên quan khi khách hàng yêu cầu

2. Giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho Luật HGP

 • Giấy chứng thực cá nhân của tất cả các cá nhân là thành viên, đăng ký doanh nghiệp đối với thành viên là tổ chức

 • Kê khai theo mẫu tờ khai thành lập công ty (Mẫu tờ khai)

 • Tài liệu và mẫu tờ khai khách hàng gửi vào địa chỉ email: luathgp@gmail.com

3. Kết quả nhận được sau khi thành lập công ty tại Luật HGP

 • Đăng ký doanh nghiệp bản chính

 • Dấu tròn công ty

 • Dấu chức danh giám đốc

 • Kết quả đăng công bố thành lập công ty

 • Hồ sơ lưu nội bộ công ty

 • Tài liệu mở tài khoản ngân hàng

 • Mẫu thông báo mở tài khoản ngân hàng

 • Hỗ trợ kê khai thuế 3 đến 6 tháng đầu

 • Hướng dẫn in hóa đơn điện tử

 • Hướng dẫn, chuẩn bị hồ sơ mua chữ ký số

 • Tài liệu hồ sơ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp

V. Sự khác biệt của Luật HGP với các đơn vị khác

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, HGP Law đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điểm khác biệt của HGP Law tự hào so với các đơn vị Luật khác khi đến với HGP Law  để tư vấn dịch thành lập công ty gồm:
 • HGP Law  có kinh nghiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp cho hơn 1000 cá nhân, tổ chức, gặp không ít tình huống khó phát sinh trong quá trình nộp và xử lý hồ sơ thành lập mới công ty nên có nhiều phương pháp giải quyết tình huống một cách tốt nhất, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu dù trong mọi tình huống phát sinh.
 • Khi đến với HGP Law , khách hàng sẽ được luật sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các luật sư tập sự tư vấn hết mình và giải đáp các thắc của khách hàng, tư vấn lựa chọn loại loại hình doanh nghiệp, tên, vốn, ngành nghề kinh doanh ….theo đúng quy định của pháp luật và theo đúng yêu cầu của chuyên viên tỉnh Bắc Ninh với những vấn đề thuộc về quan điểm cá nhân.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, vững kiến thức pháp lý, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu với dịch vụ pháp lý mà đơn vị mình cung cấp
 • Áp dụng công nghệ 4.0 vào việc xử lý hồ sơ, quản trị và đào tạo nhân sự nên thời gian xử lý hồ sơ nhanh, tiết kiệm chi phí đặc biệt là độ chuẩn xác từng chi tiết nhỏ của hồ sơ
 • Tự hào cung cấp dịch vụ khắp các địa bàn trên cả nước
 • Chi phí hợp lý nhất, phù hợp với yêu cầu khác nhau của khách hàng.

VI. Cam kết của LUẬT HGP

Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, đưa đến tay hàng nghìn cá nhân, tổ chức Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và nhận được sự phản hồ hài lòng về dịch vụ của mình từ hàng nghìn khách hàng HGP Law  cam kết:
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu trong phạm vi liên quan đến dịch vụ;
 • Bàn giao đầy đủ hồ sơ nội bộ cho việc đăng kí thành lập Công ty
 • Cung cấp mọi VBPL và biểu mẫu có liên quan nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Tận tâm, nhiệt tình hết mình, trách nghiệm với công việc
 • Cung cấp dịch vụ uy tín và tiết kiệm chi phí nhất
 • Giải quyết các thắc mắc và hỗ trợ hết mình đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.
 • Tư vấn qua điện thoại các thủ tục phát sinh sau thành lập (Thuế, chữ kí số, thông báo tài khoản ngân hàng)

VII. Câu chuyện về khách hàng của Luật HGP

Vào cuối tháng 02/2019 anh Nguyễn Minh T  thường trú tại: Tp Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh có gọi điện đến HGP Law  than phiền và nhờ tư vấn đối với trường hợp của anh khi anh thành lập công ty giá rẻ do một bên khác làm đã không tư vấn cho anh về việc đăng ký địa chỉ trụ sở. Ngành nghề kinh doanh của anh là kinh doanh dịch vụ internet công cộng mà điều kiện của ngành nghề này là không được đặt trụ sở gần trường học. Tuy nhiên, điều không may là nơi anh đặt địa chỉ trụ sở lại ngay sát khu trường học nên cơ quan có thẩm quyền xác nhận và không cấp cho anh những giấy tờ có liên quan về dịch vụ này. Điều đó có thể thấy được những điều kiện tưởng chừng như nhỏ ấy đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kinh doanh trong tương lai của một doanh nghiệp. Ngoài ra, vì ham giá rẻ mà chất lượng cũng như chuyên môn của bên cung cấp dịch vụ là không có. Hậu quả có thể thấy rất đáng nguy hại. Ngoài những lý do trước mắt mà nguy cơ đối với những bên làm dịch vụ giá rẻ còn tiềm ẩn nằm sâu với rủi ro đó chưa nêu hết được. Sẽ vẫn còn bàn cãi về câu chuyện của giá cả dịch vụ nhưng người xưa có nói “ tiền nào thì của nấy”. Lựa chọn tiêu dùng là chúng ta, chịu thiệt hại cũng là chính chúng ta. Hãy cân nhắc và trở thành một người mua hàng thông minh.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệp của mình HGP Law mong muốn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh để khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư vào kinh doanh, tiết kiệm thời gian, sự phiền hà thủ tục hành chính để tập trung vào nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, phương án KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

=> Tham khảo dịch vụ xin giấy phép lao động tại Bắc Ninh

Gửi yêu cầu tư vấn

Chấm điểm: 5/5 Dựa trên 7 Đánh giá

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Điều kiện thành lập công ty tại Bắc Giang
Thành lập chi nhánh tại Bắc Giang
Thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài
Đăng ký mã số mã vạchHotline: 0973931600